Thứ 3 - Chủ nhật 8:00 - 18:00

Thứ 2 nghỉ
77 Lý Nhân Tông
Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Cấy ghép implant

Trang chủ Dịch vụ Cấy ghép implant
7 – 10 ngày • 17.500.000 VND – 27.000.000 VND

CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất bằng cách cắm một trụ răng giả được làm từ chất liệu titanium – chất liệu có đặc tính tương thích sinh học cao và an toàn với cơ thể, để thay thế cho chân răng đã bị mất. Trụ titanium sau khi cấy sẽ dính chắt vào xương hàm và phát triển như một chân răng thật sự. Lúc này, sẽ tiến hành gắn răng sứ lên trên trụ đó để tạo ra chiếc răng có màu sắc và chiếc răng y thật.

 

Cấy ghép răng implant – kỹ thuật phục hình mất răng mang tính tối ưu

Thông thường, một răng implant được sử dụng trong kỹ thuật cấy ghép răng implant có cấu tạo như sau:

 • Trụ implant: Có hình dáng như một chiếc đinh ốc, làm bằng titanium có độ tương thích cao đối với cơ thể người vì thế khi đưa vào xương hàm không xảy ra hiện tượng đào thải hay kích ứng. Trụ implant có chức năng như một chân răng thật, nâng đỡ răng sứ được phục hình bên trên.
 • Khớp nối (Abutment): Là bộ phận kết nối giữa implant và thân răng giả bên trên. Khi implant đã tích hợp thành công thì mới gắn cố định khớp nối Abutment lên trên. Abutment đóng vai trò như một ngà răng ôm lấy mô mềm bên trong răng thật.
 • Thân răng: Là một mão răng sứ có lõi rỗng chụp lên đầu trên của khớp nối Abutment. Mão răng sứ có thể được chế tạo bằng các vật liệu khác nhau như: kim loại, sứ không kim loại Alumina, Zirconia, Cercon…Thân răng được phục hình bằng công nghệ CAD/CAM 3D sẽ có hình dáng, màu sắc, kích thước giống như răng thật đã mất trước đó.

                                                                                           Cấu tạo răng implant gồm 3 phần, tương đương với cấu trúc của răng thật

Cấy ghép răng implant được áp dụng cho những trường hợp nào?

Theo các chuyên gia nha khoa, cấy ghép răng implant có thể áp dụng hiệu quả và mang lại kết quả toàn diện đối với những trường hợp sau:

 • Khách hàng trên 18 tuổi có nhu cầu phục hình răng, có tình trạng sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp… Nếu mắc phải các bệnh lý này, bệnh nhân cần được điều trị dứt điểm trước khi tiến hành làm răng răng implant.
 • Bệnh nhân mất răng có xương hàm đủ điều kiện về độ dày, thể tích, mật độ xương… để tiến hành làm răng. Nếu yếu tố này không được đảm bảo, người bệnh có thể được chỉ định ghép xương hoặc nâng xoang để đảm bảo nền tảng tốt nhất cho ca cấy ghép được diễn ra an toàn và thành công.
 • Bệnh nhân mới bị mất răng hoặc đã mất răng lâu năm.
 • Bệnh nhân bị mất 1 răng hàm, răng cửa hoặc răng khểnh.
 • Bệnh nhân bị mất 2 hoặc nhiều răng, các răng bị mất kế cận hoặc cách xa nhau.
 • Bệnh nhân bị hư tổn răng quá nặng, cần phải nhổ bỏ để tránh ảnh hưởng đến các răng khác có thể thực hiện trồng răng implant ngay sau khi nhổ răng để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.

 


                                                                         Phòng phẫu thuật vô trùng tại nha khoa Dr.Bão

Những ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng implant

Hiện nay, cấy ghép răng implant là giải pháp phục hình mất răng đang được các bác sĩ khuyến khích bệnh nhân nên lựa chọn. Bằng những ưu điểm vượt trội, kỹ thuật này mang đến những giá trị mang tính trọn đời cho người bệnh và cải thiện cuộc sống.

 • Cải thiện các chức năng răng: Cấy ghép răng implant giúp cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả, ngăn ngừa các bệnh lý về hệ tiêu hóa có nguy cơ xảy ra do mất răng.
 • Mang đến hàm răng đều đẹp: Răng implant có kết cấu và hình dáng giống với răng thật, do đó rất khó phân biệt sau khi phục hình thành công. Nhờ đó, người bệnh có thể hoàn toàn tự tin với hàm răng đều đẹp của mình và có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống.
 • Ngăn ngừa tiêu xương hiệu quả: Sau khi mất răng, bệnh nhân thường gặp phải tình trạng tiêu xương do sự kích thích của chân răng lên xương hàm không còn. Tình trạng này khiến cơ mặt mất đi sự nâng đỡ, khiến gương mặt bị biến dạng và lão hóa nhanh hơn thông thường. Cấy ghép răng implant với trụ implant được cấy vào xương hàm, đảm bảo sự kích thích tương tự như chân răng thật từ trụ implant lên xương, nhờ đó đảm bảo ngăn ngừa tiêu xương.
 • Khả năng mang lại hiệu quả trọn đời: Sau khi tích hợp với xương hàm, trụ implant trở thành 1 phần của cơ thể, do đó không thể bong bật trong quá trình ăn nhai và sử dụng. Bên cạnh đó, đặc tính thần titanium giúp implant không bị biến tính trong môi trường khoang miệng và có thể duy trì hiệu quả trọn đời.

Cấy ghép răng implant mang lại những ưu điểm nổi trội và những giá trị trọn đời cho người bệnh, giúp cải thiện sức khỏe và cuộc sống

*** Một số hình ảnh khách hàng trồng răng Implant tại nha khoa Dr.Bão – Từ một răng, nhiều răng đến toàn bộ 2 hàm:


Kết quả cấy ghép răng implant cho khách hàng Nha khoa Dr – Bão.

Nha khoa Dr.Bão – Trung tâm Cấy ghép Implant nha khoa tại Đà Nẵng

Dịch vụ khác