Thứ 3 - Chủ nhật 8:00 - 18:00

Thứ 2 nghỉ
77 Lý Nhân Tông
Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

LỰA CHỌN NHA KHOA UY TÍN ĐỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Trang chủ Tin tức LỰA CHỌN NHA KHOA UY TÍN ĐỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT

LỰA CHỌN NHA KHOA ĐỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT NHƯ THẾ NÀO

*****Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi lại răng đã mất hiện đại và tốt nhất hiện nay, không cần phải mài răng tự nhiên. Tuy nhiên, không phải nha khoa nào cũng đủ tiêu chuẩn để trồng răng Implant an toàn. Hiện nay có rất nhiều nha khoa cung cấp dịch vụ trồng răng Implant, vì thế rất khó để chọn lựa đâu địa chỉ chất lượng, uy tín.

*****Các nha khoa chuyên trồng răng Implant cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

1/ Bác sĩ trực tiếp điều trị:

**Không phải bác sĩ nha khoa nào cũng trồng răng implant được, để có thể trồng được răng implant, một bác sĩ nha khoa cần được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

**Đặc thù của phương pháp trồng răng implant là phải khoan xương hàm để đặt chân implant, trong xương hàm có những cấu trúc giải phẫu nguy hiểm như xoang hàm trên, ống thần kinh răng dưới, … do đó nếu bác sĩ chỉ định không tốt hoặc thực hiện phẫu thuật không chuẩn xác có thể làm tổn thương các cấu trúc này.

**Tại Trung tâm Implant Dr.Bão – Bs. Bão trực tiếp thực hiện các ca trồng răng implant, với nhiều kĩ năng và kinh nghiệm lâm sàng dày dặn:

  • Chứng chỉ sau đại học: Cấy ghép Implant nha khoa và phục hình trên Implant Đại học Y Dược Hồ Chí Minh.
  • Tốt nghiệp lớp liên Đại học: Đại học Y Dược Hồ Chí Minh – Đại học Bordeaux (Pháp) về tái tạo thẩm mỹ trong nha khoa.
  • Hoàn thành các chứng chỉ khác về các lớp cập nhật liên tục Implant và phẫu thuật nha chu của MIS, Megagen….
  • Thành viên hiệp hội Implant thế giới ITI (International Team for Implantology).
  • Thực hiện trồng răng implant thành công cho khách hàng trong nước cũng như khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới

2/ Cơ sở vật chất và mức độ vô trùng của nha khoa đó:

**Do phải khoan xương hàm khi trồng răng implant, nên sự vô trùng, vô khuẩn trong cấy ghép implant vô cùng quan trọng, Nếu không đảm bảo, có thể dẫn tới thất bại và nặng hơn là viêm xương, nhiễm trùng lan tỏa….

**Do đó việc cấy ghép implant bặt buộc phải được thực hiện tại một khu vực phẫu thuật chuyên biệt, ở đó phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

**Tại Trung tâm Implant Dr.Bão – Chúng tôi luôn thực hiện việc cấy ghép Implant trong phòng vô trùng riêng biệt, máy monitor theo dõi sức khỏe khách hàng trong suốt quá trình cấy ghép. Nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho quý khách hàng

 

3/Vật liệu nha khoa chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, có bảo hành chính hãng:

**Các sản phẩm dùng trong trồng răng Implant như trụ Implant, trụ Abutment, mão răng sứ, thuốc tê, thuốc giảm đau… đều cần có nguồn gốc rõ ràng và bảo hành chính hãng.

**Từ đó, thời gian lành thương và tích hợp trụ với xương hàm cũng diễn ra nhanh hơn, giúp Khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong việc điều trị.

4/ Được sở y tế cấp phép chứng nhận hoạt động khám và chữa bệnh:

**Mọi nha khoa chất lượng, uy tín đều được cấp phép chứng nhận hoạt động khám, chữa bệnh bởi Sở Y tế. Vì thế, bạn chỉ nên lựa chọn làm răng ở địa chỉ nào đáp ứng yếu tố này.

****NHA KHOA DR.BÃO – Tự hào là một trong những địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất tại Đà Nẵng. Cùng nghe chia sẻ của vợ chồng bác Gary – đến từ Úc sau khi trồng răng implant tại nha khoa chúng tôi:

Bài viết liên quan